CHỦ ĐẦU TƯ

                                                                           PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ

Hotline : 0904 507 196 - 090 226 30 79

Căn hộ ROSENA
VẺ ĐẸP TRƯỜNG TỒN, ĐẲNG CẤP TỐI ƯU

    Mỗi không gian trong căn hộ ROSENA được Campbell Shillinglaw & Partner, đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc Italia thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ, tối ưu tầm nhìn toàn cảnh về sông Sài Gòn, trung tâm thành phố và mang ánh sáng thiên nhiên vào nhà, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm sống hoàn hảo, chỉ có tại ROSENA.

  Kiến tạo nên những sản phẩm nhà chất lượng, thẩm mỹ và tiện nghi là sứ mệnh song hành giữa chủ đầu tư và ROSENA.


CĂN HỘ ROSENA - SỐNG ĐẲNG CẤP & TIỆN NGHI

Dự án Căn hộ khách sạn ROSENA là một sản phẩm nhà ở cao cấp thuộc chủ đầu tư Newcity Group, được khẳng định sẽ mang đến cho khách hàng những giá trị sống đẳng cấp và bền vững.

Được đơn vị thiết kế kiến trúc ITALY – Campbell Shillinglaw & Partner thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ trong mỗi không gian của căn hộ Rosena, tối ưu tầm nhìn toàn cảnh về sông Sài Gòn, trung tâm thành phố và mang ánh sáng thiên nhiên vào nhà, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm sống hoàn hảo, chỉ có tại The ROSENA.

Không chỉ là đầu tư về thiết kế đẹp, sang trọng hay những tiện ích của dự án mà chủ đầu tư và ROSENA còn mang đến một sứ mệnh song hành - Kiến tạo nên sản phẩm nhà ở có chất lượng sử dụng tốt qua nhiều thế hệ. Đem đến cho khách hàng không chỉ yên tâm về thiết kế hay dịch vụ, tiện ích quanh dự án mà còn mang đến giá trị về cả chất lượng lẫn nguồn đầu tư cho quý khách hàng.

Dự án Rosena là dự án đầu tiên của tập đoàn New City Group, là đứa con tinh thần được chủ đầu tư trau chuốt mang đến một vẻ đẹp tinh tế, nhẹ nhàng thanh thoát, sang trọng được nhiều người yêu mến tạo nên một điếm nhấn cho dự án với biểu tượng Hoa Hồng không hề xa lạ với mọi người mang đến cảm giác thân thuộc, gần gũi mà không bị mất đi sự tinh tế và sang trọng khi đến với căn hộ khách sạn ROSENA.

Gần 2.000 tỉ đồng xóa kẹt xe cửa ngõ đông bắc TP.HCM Mở rộng đường Ung Văn Khiêm Quận Bình Thạnh

đăng 01:40, 17 thg 12, 2016 bởi phat hung

Gần 2.000 tỉ đồng xóa kẹt xe cửa ngõ đông bắc TP.HCM
07/09/2016 14:38
Ùn tắc giao thông ở cửa ngõ phía bắc TP.HCM dự kiến sẽ được giải tỏa khi dự án cầu đường Bình Triệu 2 (Q.Bình Thạnh và Q.Thủ Đức) được triển khai thi công từ năm 2016 đến 2018.

​Phối cảnh nút giao thông Đài liệt sĩ, Q.Bình Thạnh

 

Sở Giao thông vận tải TP.HCM đã thẩm định điều chỉnh dự án đầu tư BOT (đầu tư, kinh doanh và chuyển giao) cầu đường Bình Triệu 2 do Công ty cổ phần Đầu tư hạ tầng kỹ thuật TP (gọi tắt là Công ty CII) - nhà đầu tư dự án thực hiện.

Theo đó, Sở GTVT thống nhất quy mô đầu tư ba tiểu dự án gồm: tiểu dự án xây dựng cầu Ông Dầu (Thủ Đức), tiểu dự án xây dựng nút giao thông ngã năm Đài liệt sĩ và tiểu dự án nâng cấp, mở rộng đường Ung Văn Khiêm (Q.Bình Thạnh) có tổng kinh phí 1.986,6 tỉ đồng, trong đó 453,4 tỉ đồng xây dựng và thiết bị, phần còn lại là chi phí đền bù giải tỏa, chi phí tư vấn…

Theo đó, tiểu dự án xây dựng nút giao thông ngã năm Đài liệt sĩ có quy mô xây dựng một đảo tròn bán kính 22,5m; đường xung quanh đảo rộng 18m; xây dựng một hầm chui dài 450m, rộng 9m (có vỉa hè rộng 1m) cho xe lưu thông hướng từ Xô Viết Nghệ Tĩnh đi quốc lộ 13 và xây mới đường Chu Văn An dài khoảng 200m, rộng 23m (có vỉa hè rộng 8m).

Tiểu dự án nâng cấp, mở rộng đường Ung Văn Khiêm (đoạn từ ngã năm Đài liệt sĩ đến Tân Cảng) có quy mô dài 1,7km, rộng 30m (vỉa hè rộng 8m).

Tiểu dự án mở rộng cầu Ông Dầu có quy mô xây cầu Ông Dầu mới gồm hai cầu bên cạnh cầu cũ dài 31m, rộng 5,25m/cầu.

Theo Công ty CII, việc triển khai thi công ba tiểu dự án trên sẽ giải quyết yêu cầu cấp bách về giao thông ở của ngõ phía bắc của TP, kết nối giao thông từ TP đi tỉnh Bình Dương, Bình Phước và các tỉnh khu vực Tây nguyên.

Đồng thời góp phần cải thiện đáng kể tình hình ùn tắc giao thông tại khu vực này, nhất là đoạn đường Xô Viết Nghệ Tĩnh từ nút giao thông ngã năm Đài liệt sĩ đến nút giao thông Hàng Xanh.

Dự án cầu đường Bình Triệu 2 gồm nhiều hạng mục đã được triển khai thi công từ năm 2000, trong đó đã hoàn thành xây dựng cầu Bình Triệu 2. Tuy nhiên đến năm 2004 do nhà đầu tư - Tổng công ty Xây dựng công trình giao thông 5 - không có khả năng vốn để thực hiện tiếp nhiều hạng mục khác nên dự án đã thi công dở dang.

Đến nay dự án này vẫn còn đình trệ công trình mở rộng mặt quốc lộ 13 từ 20m lên 53m đoạn từ cầu Bình Triệu đến ngã tư Bình Phước dài 5,4km do kinh phí đền bù giải tỏa quá lớn, ước 4.000-5.000 tỉ đồng.  


Tuổi trẻ

Xây dựng nông thôn mới: Phong trào càng mạnh, nợ đọng càng khủng khiếp

đăng 07:59, 1 thg 6, 2016 bởi phat hung   [ đã cập nhật 01:23, 5 thg 10, 2016 ]

Điều đáng chú ý là, hai khu vực này cũng là nơi có phong trào xây dựng nông thôn mới dẫn đầu cả nước.
Đây là thực tế được ông Vũ Hồng Thanh, Chủ nhiệm Ủy ban kinh tế của Quốc hội nêu ra tại phiên họp sáng nay (5.10) của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH).
Tại phiên họp này, UBTVQH cho ý kiến về báo cáo kết quả giám sát chuyên đề về thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (giai đoạn 2010 - 2015) gắn với tái cơ cấu ngành nông nghiệp.
Báo cáo do ông Thanh trình bày cho biết mặc dù Chính phủ đã ban hành nhiều văn bản để tăng cường quản lý vốn đầu tư, khắc phục tình trạng nợ đọng xây dựng cơ bản, tuy nhiên, các địa phương vẫn nợ đọng xây dựng cơ bản lớn.
Số liệu thống kê cho biết có 53/63 tỉnh, thành phố có nợ đọng với số tiền khoảng 15.277 tỉ đồng, cá biệt đã có địa phương mất khả năng thanh toán, gây dư luận không tốt trong nhân dân như trường hợp huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu, nợ xây dựng cơ bản tới 397 tỉ đồng.
Theo báo cáo, tổng số nợ đọng tại các xã đã được công nhận nông thôn mới chiếm đến 46,9% số nợ đọng của cả nước.
“Mặc dù, số nợ đọng này chỉ chiếm 1,8% so với tổng nguồn lực huy động cho Chương trình và chiếm 5,7% tổng nguồn ngân sách hỗ trợ thực hiện, tuy nhiên, tình trạng nợ đọng để lại hậu quả xấu và ảnh hưởng đến chủ trương xây dựng nông thôn mới của Đảng và Nhà nước”, ông Thanh nói.
Theo tổng hợp số liệu báo cáo của Bộ Nông nghiệp - Phát triển nông thôn, tính đến 31.1.2016, số nợ đọng của các địa phương khoảng 15.277 tỉ đồng, trong đó 3 khu vực có mức nợ đọng cao nhất là Đồng bằng sông Hồng, bắc Trung bộ, miền núi phía Bắc. Một số địa phương có nợ đọng lớn là Bắc Ninh (1.631 tỉ), Thanh Hóa (1.547 tỉ), Thái Bình (1.232 tỉ), Vĩnh Phúc (919 tỉ), Nghệ An (887 tỉ), Hải Dương (879 tỉ), Ninh Bình (770 tỉ), Hà Nam (757 tỉ)…
Theo Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại Nguyễn Văn Giàu, con số hơn 15.000 tỉ nợ đọng xây dựng cơ bản của các địa phương mà đoàn giám sát thống kê đều không có nguồn thanh toán. Ông Nguyễn Văn Giàu đề nghị, Bộ Nông nghiệp - Phát triển nông thôn phối hợp với Bộ Tài chính có hướng xử lý, đồng thời cần kiên quyết yêu cầu dừng ngay việc tạm ứng vốn xây dựng cơ bản mà không có nguồn cân đối để quá hạn như hiện nay.
Xây dựng nông thôn mới: Phong trào càng mạnh, nợ đọng càng khủng khiếp - ảnh 1

TIN LIÊN QUAN

Ôm nợ vì xây dựng nông thôn mới
Ngày 1.9, UBND tỉnh Quảng Ngãi cho biết đã yêu cầu UBND các huyện: Bình Sơn, Sơn Tịnh, Tư Nghĩa, Nghĩa Hành, Mộ Đức, Đức Phổ, Minh Long, Sơn Tây, Trà Bồng và TP.Quảng Ngãi phải xây dựng phương án, lộ trình xử lý nợ đọng xây dựng nông thôn mới (kể cả các công trình đã hoàn thành và còn dở dang) trên địa bàn.
Chia sẻ câu thực tế quá trình giám sát, ông Giàu cho biết từng đến một huyện thuộc một tỉnh đang nợ đọng hơn 1.000 tỉ thì “các đồng chí còn lạc quan lắm”. Huyện báo cáo đã dồn điền đổi thửa, thừa chỗ này chỗ kia nay mai đấu giá để trả nợ. “Nhưng bao giờ làm được việc này, cần có thời gian, mà thời gian là bao giờ thì không ai biết”, ông Giàu nói.
Trường hợp khác ở một tỉnh của Đồng bằng sông Cửu Long, một huyện đã nợ lên tới 390 tỉ. Đi vận động doanh nghiệp được 100 tỉ nhưng đến khi làm thật, sau 2 năm thì không có tỉ nào cả. “Các công ty hứa cho ào ào. Trên cũng hứa sẽ hỗ trợ ngân sách, nhưng ngân sách là do Quốc hội quản lý chứ ai quản lý mà xin được”, ông Giàu nói.
Phát biểu tại phiên họp, Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng - An ninh Võ Trọng Việt nhấn mạnh xây dựng nông thôn mới còn nóng vội phong trào và chạy theo thành tích.
Cũng theo người đứng đầu Ủy ban Quốc phòng - An ninh, qua giám sát cho thấy tư tưởng của đội ngũ cán bộ ở nhiều địa phương vẫn nặng về xin tiền chứ chưa nghĩ kế, nghĩ cách để tìm ra giải pháp áp dụng xây dựng nông thôn mới. “Đấy là chưa nói xin nhiều làm ít khiến người dân kêu ca”, ông Việt nói.
Phát biểu tại phiên họp, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân bày tỏ băn khoăn về hướng giải quyết số nợ này, nhất là với các xã vay nợ để đạt cho bằng được các tiêu chí.
“Nếu kiến nghị ngân sách sau này có nguồn trái phiếu hay nguồn gì cho đầu tư công sắp tới để ưu tiên trả nợ thì không công bằng, bất công với những xã khác. Nếu như thế thì theo phong trào cứ đầu tư đi, cứ vay nợ đi rồi sẽ được xử lý, sẽ được ưu tiên giải quyết nợ thì chúng ta thấy không hợp lý. Còn nếu tự phải nỗ lực tìm nguồn trả nợ thì tôi thấy đoàn giám sát chưa đưa ra được kiến nghị này”, bà Ngân nói.
Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế Vũ Hồng Thanh cho biết, trong quá trình đi giám sát, làm việc với kiểm toán, đoàn giám sát đã đặt ra vấn đề làm sao giải quyết được hơn 15.000 tỉ đồng nợ đọng.
Theo ông Thanh, các địa phương cũng nói rằng sẽ sử dụng quỹ đất của địa phương trong quá trình sau này đấu giá để trả nợ nhưng đây là việc rất khó trong bối cảnh thị trường bất động sản đang khó khăn. Bên cạnh đó là việc nếu như lấy đất từ các địa phương ra thì hướng xử lý chủ yếu là phát triển đô thị lại không tạo ra được sản xuất.

Trường Sơn

Chưa có tiêu đề

đăng 21:53, 27 thg 5, 2016 bởi phat hung


1-3 of 3