TIỆN ÍCH

      Căn hộ Rosena một dự án căn hộ cao cấp quận Bình thạnh đáp ứng đầy đủ tiện ích mà không một cao ốc nào cùng khu vực có thể so sánh.
http://www.chungcurosena.com/mat-bang-rosena

     Căn hộ Rosena với mật độ xây dựng chỉ chiếm 40% tổng diện tích đất, phần còn lại là công viên cây xanh sẽ mang đến cho dân cư chung cư Rosena một không gian sống hoàn hảo thanh bình với công viên nội khu, Gym, Spa, Hồ bơi tầng 18, dành riêng cho cư dân Căn hộ Rosena,...

http://www.chungcurosena.com/mat-bang-rosena

     Căn hộ Rosena là minh chứng cho sự tích hợp những tiện ích tuyệt vời nhằm phục vụ trọn vẹn mọi nhu cầu của mỗi cư dân như: trung tâm thương mại, nhà trẻ, gym, spa… 

       Với những tiện ích ngay ngưỡng cửa, chỉ cần vài bước chân, bạn có thể thả mình trong làn nước trong xanh mát lạnh của hồ bơi hay thư giãn cùng gia đình và bạn bè tại cafe tầng 3 của khu căn hộ tiêu chuẩn khách sạn 5*****. 

     Đặc biệt, công viên nội khu với cỏ cây hoa lá sẽ là sân chơi lý tưởng để con trẻ vui đùa và thỏa sức sáng tạo...

            Căn hộ Rosena, mang đến một không khí trong lành tự nhiên.

http://www.chungcurosena.com/

  
  Khu phức họp thương mại Shophouse căn hộ cao cấp căn hộ Rosena Quận Bình thạnh  là một trong những khu phức hợp thương mại căn hộ cao cấp Căn hộ Rosena đem đến cho quý cư dân đầy đủ tiện ích nội khu mà ko cần phải đi xa chỉ một nút ấn thang máy quý khách sẽ được tận hưởng tất cả tiện ích dịch vụ của căn hộ Chung cư Rosena tai đây.

http://www.chungcurosena.com/can-ho-rosena

http://www.chungcurosena.com/can-ho-rosena

HỒ BƠI TẦNG 18
http://www.chungcurosena.com/tien-ich-rosena
Comments